Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tam Kỳ, Quảng Nam

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tam Kỳ, Quảng Nam – Vệ sinh An Khang được đông đảo khách hàng biết đến. Đối với những nhà máy đã đi vào hoạt động sản xuất lâu ngày, môi trường xung quanh trở nên ô nhiễm, khói bụi. Để xử lý bụi bẩn nhà xưởng mà không ảnh hưởng đến hàng hóa, máy móc và không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp thì cần đến một đơn vị chuyên làm vệ sinh công nghiệp.  

Tại sao nên sử dụng vệ sinh nhà xưởng Tam Kỳ, Quảng Nam của Vệ sinh An Khang?

Nhân viên có kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên nghiệp, trách nhiệm cao từ “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tam Kỳ, Quảng Nam” của Vệ sinh An Khang

Với đội ngũ từ Ban Giám đốc, Trưởng phòng, Giám sát, Cán bộ nghiệm thu chất lượng hỗ trợ xuyên suốt quá trình làm việc đến đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. công việc. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ  vệ sinh một cách tốt nhất.

Góp phần đảm bảo an toàn PCCC

Nhà xưởng hoạt động nếu để lâu bụi, mạng nhện sẽ bám đầy trần, tường, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột điện… Nếu là công ty sản xuất trong lĩnh vực nội thất, may mặc, bao bì thì không Lâu ngày không vệ sinh thật là kinh khủng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho đám cháy lan nhanh, bên cạnh đó bụi còn làm hư hỏng máy móc, vật tư.

Đáp ứng nhu cầu đối tác

Nhiều công ty, thương hiệu lớn khi đến Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy, điều họ quan tâm đầu tiên là nhà xưởng có được vệ sinh định kỳ, thường xuyên hay không?

 Một nhà xưởng nhếch nhác bụi bặm và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức và quản lý chặt chẽ ở các khâu, ý thức giữ gìn vệ sinh nơi làm việc của công nhân kém, điều này càng đặc biệt hơn đối với các công ty bên ngoài.  

Sạch sẽ, sáng sủa, sang trọng

Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng hơn, mang lại cảm giác thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động.

Đảm bảo yêu cầu An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa

Nếu nhà xưởng sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên liệu sản xuất sẽ đảm bảo vệ sinh, không bị bụi bẩn trong quá trình sản xuất thì hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện nay, việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc luôn được các công ty, đặc biệt là các công ty thực phẩm hết sức chú trọng.

Với những lợi ích thiết thực trên và qua nhiều năm kinh nghiệm Vệ sinh An Khang luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp  An Khang tại Quảng Nam

Quy trình chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu cho các xưởng sản xuất trong và ngoài nước đến từ “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tam Kỳ, Quảng Nam của Vệ sinh An Khang”

Bằng chứng là Công ty Vệ sinh An Khang đã làm việc với nhiều đối tác là chủ nhà máy/đại diện BGĐ vận hành nhà máy tại các Khu công nghiệp như: KCN Thuận Yên, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, KCN Trảng Nhật,..

Làm sạch bao gồm các công việc như:

  • Xử lý mạng nhện trần, tường
  • Vệ sinh khu vực làm việc cho Văn phòng BGĐ
  • Vệ sinh sàn: Hút bụi, đánh sàn
  • Vệ sinh thiết bị: máy móc sản xuất, thiết bị chiếu sáng,….
  • Vệ sinh khu vực sinh hoạt tập thể: Nhà ăn, Nhà bếp, Khu WC, Khu để rác, Khu WC,…
  • Và một số công việc khác theo yêu cầu riêng của nhà máy

Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ sinh An Khang

Là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu, Vệ sinh An Khang có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và thành thạo tất cả các quy trình, công cụ và kỹ thuật vệ sinh. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho họ những phương án vệ sinh tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên ân cần, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Các nhân viên này  được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và hiểu rõ từng loại vết bẩn trên từng đồ vật để đưa ra chiến lược làm sạch hiệu quả.

Trong quá trình làm việc, các chuyên gia của công ty thường xuyên túc trực, giám sát công nhân làm việc để điều chỉnh vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Máy móc, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn chất lượng cho mọi loại công trình. Công nghệ vệ sinh hiện đại được sử dụng phù hợp với từng công trình.

Tất cả các hóa chất đều được công ty nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các chất này đã được thẩm định về độ an toàn cho đồ đạc và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người.

Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các phương án vệ sinh tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lời kết

Giờ làm việc của nhân viên Vệ sinh An Khang vô cùng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ làm việc 24/7 để tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tam Kỳ, Quảng Nam cho tất cả các khách hàng. Tin rằng bạn sẽ khó tìm được một đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp như chúng tôi. Liên hệ với Vệ sinh An Khang ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất!

 Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm